danbikes.com | Xe đạp điện gấp gọn cao cấp

danbikes.com

Xe đạp điện gấp gọn cao cấp

Edit

VỀ DANBIKES

XE ĐẠP ĐIỆN GẤP GỌN THỂ THAO G-FORCE T42

Ưu điểm của xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn khi so sánh với xe đạp thường

Song hành cùng xe đạp thường, xe đạp điện đang ngày càng phổ biến khắp mọi quốc gia và không khó để hiểu tại sao tốc độ tăng trưởng của loại phương tiện này đang rất nhanh như một cuộc cách mạng xanh bảo vệ môi trường. Dự báo đến năm 2050, xe điện sẽ chiếm 80% tổng phương tiện trên thế giới. Những năm gần đây, thị trường xe điện hai bánh (xe máy điện và xe đạp điện) ở Việt Nam đang tăng trưởng mạnh mẽ. Số liệu của Cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) cho thấy, hiện cả nước có hơn ba triệu chiếc đang lưu hành, trong đó khoảng 70% là xe điện.

Dưới đây là 9 ưu điểm của xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn khi so sánh với xe đạp thường

xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn
Xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn

Bạn cũng có thể tham khảo các dòng xe đạp điện gấp gọn tại Danbikes   

Xe Scooter điện

Xe đạp điện gấp gọn

Xe đạp thể thao

Xe đạp gấp

  1. Xe đạp điện giúp bạn đi xa hơn, nhanh hơn, lâu hơn

Tất nhiên, xe đạp điện mang lại nhiều lợi ích giống như đi xe đạp thông thường nhưng vì bạn đã có thêm một chút sức mạnh trên xe, bạn sẽ có thể đi được quãng đường lớn hơn và đạp xe lâu hơn. Đôi khi bạn hoàn toàn có thể tận dụng sức mạnh của động cơ điện để vượt xe khác trên phố

  1. Xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn giúp bạn đi xe đạp nhiều hơn

Theo một báo cáo gần đây của Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Giao thông vận tải, một bộ phận khá lớn người sở hữu xe đạp thường xuyên ra khỏi nhà ít hơn 25 lần một năm, với 46% chỉ được sử dụng một hoặc hai lần một tuần.

Trong khi đó, 30% người sử dụng xe đạp điện mỗi ngày một lần, trong khi con số khổng lồ 81% đi xe đạp ít nhất một lần một tuần. Điều đó có nghĩa là những người sử dụng xe đạp điện có khả năng sử dụng xe đạp điện hằng ngày cao gấp đôi so với những người đi xe đạp thông thường.

  1. Giống như xe đạp thường, xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn cũng có thể giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối

Bởi vì bạn đạp xe nhiều hơn, bạn sẽ đạp xe nhiều hơn – ngay cả khi động cơ điện đó thỉnh thoảng giúp đỡ bạn.

Đó là một lợi ích tốt cho tim, phổi và huyết áp của bạn vì các nghiên cứu khoa học vô tận đã chứng minh mối liên hệ giữa việc tập thể dục thường xuyên và giảm mức độ căng thẳng.

Xe đạp điện cũng rất tuyệt vời đối với những người yêu thích ý tưởng đi xe đạp, nhưng cảm thấy họ không thể vì thể chất của họ không như mong muốn hoặc không phải như trước đây do tuổi tác hoặc bệnh tật .

ava sua

 

  1. Xe đạp điện có thể giúp bạn tiết kiệm tiền

Bạn có thể chọn một chiếc xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn mới, chất lượng tốt chỉ từ 7 triệu trong khi chi phí bảo dưỡng gần giống như chạy một chiếc xe đạp thông thường (đối với các bộ phận tiêu hao như lốp, xích và má phanh).

Nói cách khác, rẻ hơn nhiều so với việc mua, bảo hiểm và bảo dưỡng một chiếc xe chạy xăng hoặc dầu, và ít hơn rất nhiều so với việc mua vé theo mùa hoặc đi các chuyến đi thông thường trên phương tiện giao thông công cộng.

Bạn cũng có thể tham khảo các dòng xe đạp điện gấp gọn tại Danbikes

Xe Scooter điện

Xe đạp điện gấp gọn

Xe đạp thể thao

Xe đạp gấp

  1. Xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn rất tuyệt để đi lại

Xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mặt mà còn có thể giải phóng bạn khỏi sự khốn khổ của giao thông hoặc phương tiện công cộng quá đông đúc khi bạn có thể dựa vào động cơ điện, bạn sẽ không phải đổ quá nhiều mồ hôi và cuối cùng đến nơi làm việc như một lần tập thể thao nhẹ nhàng. Một chặng đường dài về nhà sau một ngày vất vả cũng sẽ không khiến bạn nản lòng!

Sự nhỏ gọn, nhanh nhẹn cùng động cơ điện hỗ trợ giúp bạn luồn lách qua những con phố trật hẹp, dòng di chuyển của các phương tiện khác. Trọng lượng xe nhẹ, dễ dàng điều khiển và bạn có thể gấp gọn nhấc cả xe lên bằng tay để vượt qua chướng ngoại vật, bỏ vào xe hơi nếu cần (xe đạp điện gấp gọn)

  1. Xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn an toàn hơn xe đạp thông thường

Hầu hết các vụ tai nạn xe đạp trên đường đều xảy ra tại các điểm giao nhau như ngã tư hoặc bùng binh. Điều này thường là do người đi xe đạp đang dừng phải mất vài giây quan trọng mới có thể tăng tốc độ.

Với động cơ điện sẽ giúp bạn tăng tốc sẽ giúp bạn thoát khỏi vùng nguy hiểm nhanh hơn. Vì lý do tương tự, bạn cũng ít có khả năng vượt đèn đỏ hơn vì bạn sẽ không cảm thấy quá bực bội khi phải từ bỏ tất cả động lực để có thể đạp lại tốc độ như cũ đó

  1. Xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn rất tốt để đối phó với những con dốc

Xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn thực sự phát huy tác dụng khi nói đến việc leo dốc. Thường được trang bị nhiều chế độ công suất để hỗ trợ bạn đạp, nếu bạn phải đối mặt với một con dốc cao, bạn có thể chỉ cần điều chỉnh động cơ xe đạp của mình lên mức cài đặt cao nhất và dễ dàng lên dốc, làm tăng sự thú vị khi chạy xe đạp

xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn
Xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn
  1. Xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn rất tốt cho những cơn gió ngược và ngược chiều

Có một động cơ điện để hỗ trợ bạn cũng có nghĩa là Xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn rất tốt để đối phó với những tác động của thiên nhiên gây ra cho người đi xe đạp – chính là gió. Tất cả việc bạn cần làm là chỉ vặn ga cho động cơ điện hoạt động

  1. Xe đạp điện, xe đạp điện gấp gọn sẽ hỗ trợ bạn khám phá được nhiều hơn khi đi xa (du lịch, công tác)

Trọng lượng nhẹ dễ dàng đem theo, đặc biệt là xe đạp điện gấp gọn, bạn hoàn toàn có thể cho lên xe hơi, phương tiện công cộng (bao gồm cả máy bay) để bạn có thể thỏa sức khám phá ngay lúc bạn cần

Xe mới 100% nhập khẩu nguyên thùng
Xem thêm: Một số sản phẩm khác tại shop danbikes
Tham khảo thêm tại Fanpage Danbikes
⛳️ Trải nghiệm miễn phí và mua hàng tại 188 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội
Liên hệ ĐT/Zalo: 0987584565

Bài viết liên quan

Shopping Cart

Để theo dõi đơn hàng của bạn xin vui lòng nhập ID đơn hàng của bạn vào ô dưới đây và nhấn nút "Theo dõi". ID đơn hàng đã được gửi cho bạn qua biên lai và qua email xác nhận mà bạn nhận được.