danbikes.com | Xe đạp điện gấp gọn cao cấp

danbikes.com

Xe đạp điện gấp gọn cao cấp

Edit

VỀ DANBIKES

TOP 5 Dòng xe đạp gấp thể thao giá rẻ nhất thị trường

Đối với những người có nhu cầu sử dụng xe đạp gấp với mục đích thể thao, việc lựa chọn một chiếc xe đạp có chất lượng tốt với mức giá hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là TOP 6 dòng xe đạp gấp thể thao giá rẻ nhất thị trường mà bạn có thể tham khảo.

Những tiêu chuẩn của xe đạp gấp thể thao

Xe đạp gấp thể thao được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn của xe đạp thể thao thông thường, nhưng có thêm một số đặc điểm riêng để phù hợp với tính năng gấp gọn.

Xác định mục đích sử dụng và giá cả

Trước khi lựa chọn xe đạp gấp thể thao, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình. Nếu bạn sử dụng xe đạp gấp thể thao để đi làm, đi học, đi dạo,… thì bạn có thể lựa chọn những chiếc xe có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp gọn.

Nếu bạn sử dụng xe đạp gấp thể thao để đi phượt, đi du lịch,… thì bạn cần lựa chọn những chiếc xe có khung chắc chắn, khả năng chịu tải tốt, có thể lắp thêm phụ kiện như baga, giỏ xe,…

Giá cả của xe đạp điện gấp thể thao chất lượng bạn nên chọn dòng xe thương hiệu uy tín, để đảm bảo chất lượng và độ bền của xe. Chính vì vậy giá sẽ từ 17 triệu đồng trở lên, tùy thuộc vào thương hiệu, chất liệu, tính năng của xe.

những tiêu chuẩn của xe đạp gấp thể thao
Những tiêu chuẩn của xe đạp gấp thể thao

Các yêu cầu về kết cấu của xe

Khung xe là bộ phận quan trọng nhất của xe đạp gấp thể thao. Khung xe cần được làm từ chất liệu bền chắc, chịu lực tốt, có khả năng chịu được trọng tải lớn. Các chất liệu thường được sử dụng để làm khung xe đạp gấp thể thao bao gồm:

  • Thép là chất liệu phổ biến nhất để làm khung xe đạp gấp thể thao. Thép có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, nhưng trọng lượng tương đối nặng.
  • Nhôm là chất liệu nhẹ hơn thép, nhưng vẫn có độ bền cao. Nhôm thường được sử dụng để làm khung xe đạp gấp thể thao cao cấp.
  • Carbon là chất liệu nhẹ nhất, nhưng cũng có giá thành cao nhất. Carbon thường được sử dụng để làm khung xe đạp gấp thể thao chuyên nghiệp.

Kích thước bánh xe ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của xe đạp gấp thể thao. Kích thước bánh xe càng lớn thì xe đạp càng chạy êm, ít bị xóc, nhưng khả năng di chuyển trong không gian hẹp sẽ bị hạn chế. Kích thước bánh xe của xe đạp điện thể thao thường là 14, 16 hoặc 20 inch.

Trọng lượng xe là một tiêu chí quan trọng cần được cân nhắc khi lựa chọn xe đạp gấp thể thao. Một chiếc xe đạp gấp thể thao có trọng lượng nhẹ sẽ dễ dàng gấp gọn và di chuyển hơn. Trọng lượng xe đạp gấp thể thao thường dao động từ 8 đến 15 kg.

Bộ truyền động bao gồm đùi đĩa, líp, xích và phanh. Bộ truyền động cần được lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của xe đạp điện gấp gọn thể thao. Cụ thể: nên chọn xe có nhiều cấp độ líp để phù hợp với địa hình di chuyển và chọn phanh đĩa để đảm bảo an toàn khi di chuyển với tốc độ cao.

xe đạp điện gấp gọn thể thao g force t42

TOP 5 Dòng xe đạp gấp thể thao giá rẻ nhất thị trường

Dưới đây là TOP 6 dòng xe đạp gấp thể thao giá rẻ nhất thị trường mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

Xe đạp gấp Fiido M1 Pro

Fiido M1 Pro là một trong những mẫu xe đạp gấp trợ lực điện cao cấp nhất hiện nay. Xe được trang bị động cơ 500W mạnh mẽ, có thể đạt tốc độ tối đa 40km/h. Ngoài ra, xe còn được trang bị pin 48V 12.8Ah cho phép di chuyển quãng đường lên đến 130km.

Xe đạp địa hình gấp gọn Xiaomi Himo ZB20

Xiaomi Himo ZB20 là một mẫu xe đạp địa hình trợ lực điện gấp gọn được ưa chuộng bởi khả năng di chuyển linh hoạt và bền bỉ. Xe được trang bị động cơ 350W, có thể đạt tốc độ tối đa 25km/h. Ngoài ra, xe còn được trang bị pin 36V 10.4Ah cho phép di chuyển quãng đường lên đến 80km.

xe đạp địa hình gấp gọn xiaomi himo zb20
Xe đạp địa hình gấp gọn Xiaomi Himo ZB20

Xe đạp điện G-Force T42 (350W)

G-Force T42 là một mẫu xe đạp điện thể thao địa hình, thiết kế gấp gọn được ưa chuộng bởi khả năng di chuyển mạnh mẽ và bền bỉ. Xe đạp điện gấp gọn G-Force thể thao địa hình được trang bị động cơ 350W, có thể đạt tốc độ tối đa 35km/h. Ngoài ra, xe còn được trang bị pin 48V 12.8Ah cho phép di chuyển quãng đường lên đến 100km.

Xe đạp điện G-Force T41 (750W)

G-Force T41 là một mẫu xe đạp điện thể thao địa hình, thiết kế gấp gọn được ưa chuộng bởi khả năng di chuyển mạnh mẽ và bền bỉ. Xe được trang bị động cơ 750W, có thể đạt tốc độ tối đa 45km/h. Ngoài ra, xe còn được trang bị pin 48V 15.6Ah cho phép di chuyển quãng đường lên đến 120km.

Xe đạp trợ lực điện G-Force S41

G-Force S41 là một mẫu xe đạp trợ lực điện thể thao, thiết kế gấp gọn được ưa chuộng bởi khả năng di chuyển linh hoạt và tiện lợi. Xe đạp điện thể thao G-Force được trang bị động cơ 350W, có thể đạt tốc độ tối đa 25km/h. Ngoài ra, xe còn được trang bị pin 36V 10.4Ah cho phép di chuyển quãng đường lên đến 80km.

Khách hàng muốn mua các dòng xe đạp gấp thể thao có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc tham khảo qua các kênh của DANBIKES để xem và mua sản phẩm.

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan

Shopping Cart

Để theo dõi đơn hàng của bạn xin vui lòng nhập ID đơn hàng của bạn vào ô dưới đây và nhấn nút "Theo dõi". ID đơn hàng đã được gửi cho bạn qua biên lai và qua email xác nhận mà bạn nhận được.